เงินเดือน: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 33% ต่อปี

อายุผู้กู้: ไม่กำหนดช่วงอายุ
แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์) แอพกู้เงินออนไลน์ถูกต้องตามกฎหมาย

แอพห้าให้มันนี่ มีแต่สิ่ง ๆ ให้กับคุณ

 

เงินด่วนพร้อมใช้ เป็นสิ่งที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องการ เพราะแน่นอนว่าในบางครั้งของการใช้ชีวิตประจำวัน เราอาจจะต้องพบเจอกับสถานการณ์ หรือมีเหตุจำเป็นบางอย่างที่ทำให้ต้องใช้เงินก้อนขึ้นมา และถ้าหากว่าเราไม่ได้เตรียมความพร้อม หรือมีเงินสำรองเอาไว้แล้วล่ะก็ คงจะสร้างความไม่สบายใจไม่น้อยเลย แต่ด้วยความก้าวไกลของเทคโนโลยี และความเข้าถึงได้ง่ายของโทรศัพท์มือถือ แอพเงินด่วน จึงเป็นการยืมเงินออนไลน์ 2023 ที่ได้รับความนิยม และแพร่หลายเป็นอย่างมาก เพราะความสะดวกสบาย สามารถกู้เงินได้ทุกที่ เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับแอพห้าให้มันนี่ บริการสินเชื่อเงินสด 30 นาที ที่สมัครง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก อนุมัติรวดเร็วทัน และโอนเงินเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมง

 

เงินด่วน 2023 สมัครง่ายใช้แค่บัตรชาชนใบเดียว

ถ้าหากว่าใครที่กำลังมองหา เงินด่วน เงินฉุกเฉิน หรือมีความจำเป็นต้องใช้เงินแบบกะทันหัน สำหรับปัจจุบัน เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือซึ่งเป็นสิ่งที่เราทุกคนมีใช้กันอยู่แล้ว ก็สามารถขอสินเชื่อเงินด่วน และสมัครบัตรเครดิตใช้บัตรประชาชนใบเดียวผ่านแอพพลิเคชันได้แล้ว ซึ่งแอพกู้เงินด่วนนี้ เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มคนรุ่นใหม่ และในปัจจุบันมีให้บริการอยู่มากมายจากหลากหลายสถาบันทางการเงิน เช่นเดียวกันกับแอพห้าให้มันนี่ที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ ที่ไม่ว่าคุณต้องการเงินด่วน 1,000 2,000 3,000 บาท หรือ ยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วนก็สามารถมากู้เงินกับห้าให้มันนี่ได้เลย เพราะห้าให้มันนี่มีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยต่ำ ในการสมัครก็ใช้เอกสารเพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น สะดวกรวดเร็ว ทันใจถูกใจคนยุคใหม่อย่างแน่นอน

 

เงินด่วนพร้อมใช้ อนุมัติเร็วทันใจ หมุนไวไม่มีสะดุด

สำหรับแอพห้าให้มันนี่ (Hahai Money) เป็นแอพพลิเคชันกู้เงินด่วน เงินก้อน เงินฉุกเฉินบนโทรศัพท์มือถือ ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยบริษัท มันนิกซ์ จำกัด และได้มีจับมือร่วมกันกับทางธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) และบริษัทชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Abakus TREAD MICRO F5 Entrust Datacard GUARDSQUARE Mobile application protection ในการให้บริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันใด ๆ มาเพื่อค้ำประกัน ใช้เพียงแค่บัตรประชนใบเดียวเท่านั้นในการกู้เงิน อนุมัติรู้ผลไวใน 30 นาที โอนเงินเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมง คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเพียง 3% ต่อเดือน และชำระเงินคืนเป็นรายเดือน สะดวก รวดเร็วทันใจ ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้า แม่ค้า พนักงานประจำ หรือใครก็สามารถสมัครกู็เงินกับแอพห้าให้มันนี่ได้

 

ทำไม? ใคร ๆ ถึงเลือกใช้แอพห้าให้มันนี่

แอพเงินด่วนที่มีอยู่มากมายในปัจจุบัน แต่ทำไมหลาย ๆ คนถึงหันมาให้ความสนใจแอปเงินด่วนหน้าใหม่อย่างห้าให้มันนี่ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจุดเด่นของห้าให้มันนี่ มีอะไรบ้าง

  • ได้วงเงินสูงถึง 100,000 บาท

ได้รับเงินโอนเข้าาบัญชีไปแบบเต็มๆ ก้อน ไม่ต้องมัดจำ ไม่มีหักก่อน ไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ แอบแฝงเพิ่มเติม

  • รู้ผลอนุมัติวงเงินรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน

จ่ายคืนเมื่อไหร่ ก็จะไได้วงเงินไปหมุนต่อทันที จะกดเงิน ถอนเงิน หรือจ่ายเงินก็สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  • ดอกเบี้ยต่ำแค่ 2.75% ต่อเดือน

คิดอัตราดอเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จะกดเงินไปใช้มากน้อยแค่ไหน ก็คิดดอกเบี้บเท่าเดิม จ่ายเงินคืนมาก ดอกเบี้ยก็ยิ่งลด

  • สะดวกสบาย ทุกขั้นตอนในการสมัครออนไลน์ 100%

ไม่ต้องเดินทางไปสาขาให้วุ่นวาย สมัครง่าย ไม่ต้องค้ำประกัน ไม่ใช้สลิปเงินเดือน หรือสเตทเม้นท์บัญชีธนาคารสักแผ่น ใช่แค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น

  • ให้เลือกจ่ายได้เอง

จะจ่ายแค่ดอกเบี้ย ขั้นต่ำ หรือจ่ายที่เดียวเต็มยอดได้ตามใจ ผ่อนเงินคืนแบบสบาย ๆ เริ่มจ่ายงวดแรกในเดือนถัดไป แบ่งผ่อนนานสูงสุด 12 เดือน

 

แอพห้าให้มันนี่ รีวิวจากพันทิปเ็นอย่างไร?

สำหรับแอพห้าให้มันนี่ รีวิวจากพันทิป จากหลายหลายรีวิว สรุปโดยรวมได้ว่าแอพห้าให้ เป็นอีกหนึ่งในบริการเงินด่วนที่น่าสนใจ ปลอดภัย และเชื่อถือได้ เพราะได้ร่วมมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ ตึงทำให้เกิดความน่าเชื่อถือสูง อีกทั้งประสบการณ์จากผู้ที่ใช้บริการจริงได้มารีวิวเอาไว้ ก็เป็นการบ่งบอกว่าห้าให้มันนี่ เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังลำบาก ต้องการใช้เงิน หรือหาเงินเพื่อไปหมุนเวียนในกิจการ สมัครง่าย อนุมัติเร็ว วงเงินสูง และโอนเงินเข้าบัญชีจริง

 

โหลดแอพห้าให้มันนี่ iOS ได้หรือไม่ ?

สำหรับหลาย ๆ คนที่อยากทราบว่าสามารถโหลดแอพห้าให้มันนี่ iOS ได้หรือไม่ ? ในส่วนคงต้องขอบอกว่าการดาวน์โหลดแอพห้าให้มันนี่ iOS ยังไม่สามารถทำได้ เพราะทางห้าให้มันนี่รองรับแค่ระบบ ANDROID เท่านั้น ยังไม่รองรับแอพยืมเงิน IOS ซึ่งสามารถทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ที่ Google Play เมื่อทำการดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้วเปิดแอปพลิเคชัน และลงทะเบียนเข้าใช้งาน จากนั้นจะมีการยืนยันตน และเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน SCB Easy เพื่อทำการสร้างรหัสผ่านในการเข้าใช้งาน เลือกวงเงินกู้ที่คุณต้องการ และทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ ให้ครบถ้วน เพียงเท่านี้ก็เป็นเสร็จสิ้น รอรับผลการอนุมัติสินเชื่อ ทางระบบจะแจ้งผลให้ทราบทาง SMS และแจ้งเตือนในแอปพลิเคชั่น ซึ่งใช้เวลาประมาณ 30 นาทีเท่านั้น รวดเร็วทันใจมาก ๆ เลยทีเดียว

 

ห้าให้มันนี่ บริการเงินด่วนพร้อมใช้ หมุนเร็วทันใจที่หลาย ๆ คนต้องการ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ด้วยวงเงินที่สูง และอนุมัติเร็ว แต่ดอกเบี้ยต่ำ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี และสำหรับใครที่ต้องการจะใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนกับทางแอพห้าให้มันนี่ ในตอนนี้ทางแอพห้าให้มันนี่ได้มีการปรับปรุง และจะเปิดให้บริการในชื่อใหม่ “ฟินนิกซ์” ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2566 เป็นต้นไป

แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์)

แนะนำแหล่งให้บริการเงินด่วน

เงินเดือน: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: อยู่ในช่วง 18-25% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-60 ปี
ยืมเงินผ่าน LINE bk รับวงเงินถึง 8 แสนบาท

เงินเดือน: 10,000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-60 ปี
บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย สมัครเลยออนไลน์