เงินเดือน: 5000
อัตราต่อปี: 1.3

อายุผู้กู้: 18 до 65
Промокод -20%

แอพหาเงิน 2023 ง่าย ๆ ได้เงินจริง ไม่ต้องลงทุน 

 

ดูจากสภาวะเศรษฐกิจของประเทศไทยในปัจจุบัน ลำพังแค่เงินเดือนที่เป็นรายได้หลักเพียงทางเดียวอาจจะไม่เพียงต่อการใช้ชีวิต ไหนจะค่าบ้าน ค่ารถ ค่าใช้จ่ายจิปาถะต่าง ๆ มากมาย ทำให้ต้องมาหาหนทางอื่นที่จะทำให้มีรายได้เสริม เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้มีเงินหมุนเวียนพอสำหรับการใช้จ่าย และเหลือใช้ในชีวิตประจำวันจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ สำหรับคนในยุคนี้ ใช้เวลาว่างหลังจากการเลิกงาน หรือเวลาว่างที่มีเพื่อมาทำงานเสริมให้มีรายได้มากขึ้นอีกทาง ในวันนี้เรามาแนะนำแอพหาเงินออนไลน์ได้จริง 2023 ตัวช่วยที่จะทำให้คุณได้ใช้เวลาที่มีให้เกิดประโยชน์ สร้างรายได้เสริมให้กับคุณแบบฟรี ๆ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินลงทุนเลยสักบาทเดียว และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีแอพหาเงิน 2023 ได้เงินจริงอะไรที่น่าสนใจบ้าง

 

อีกหนึ่งช่องทางในการสร้างรายได้เสริมแบบรวดเร็วตามสไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่คงจะหนีไม่พ้นแอพหาเงิน ที่มีอยู่มากมายในปัจจุบัน เสริมสร้างรายได้โดยใช้ความสามารถ ความถนัด หรือทักษะต่าง ๆ ที่คุณมีให้เกิดประโยชน์ ในบทความนี้จะมาแนะนำแอพหาเงิน 2023 ได้เงินจริง และแอพหาเงินเข้า wallet 3 แบบ 3 สไตล์ที่ง่าย และได้เงินเร็วมาฝากทุกคน เพื่อไม่ให้เสียเวลาไปดูเลย

 

Joylada แอพหาเงินฟรีสำหรับนักเขียนทุกคน

ในนาทีนี้คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก Joylada (จอยลดา) แอปพลิเคชันนิยายแชทที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากนักอ่านนิยาย แต่คุณรู้หรือไม่ว่านอกจจากจะรวบรวมนิยายแชทมากมาย หลายหมวดหมู่ไว้สำหรับนักอ่านทั้งหลายแล้ว จอยลดาก็ยังเป็นแอพหาเงินเข้า wallet อีกช่องทางหนึ่งที่เปิดโอกาสให้กับนักเขียนทุก ๆ คน ในการสร้างรายได้จากการเขียนนิยายลงในจอยลดา และเมื่อมีคนสนใจกดเข้าไปอ่านนิยายที่คุณได้เขียนเอาไว้ ก็จะได้รับผลตอบแทนเป็นเหรียญ จะได้รับเหรียญมาก หรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับความน่าสนใจ และจำนวนผู้อ่านของคุณ ซึ่ง 200 เหรียญจะเท่ากับเงิน 1 บาท และจะโอนเงินให้ทุกวันที่ 15 ของเดือน

ขั้นตอนในการสมัคร

 • ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Joylada (จอยลดา) หรือสมัครผ่านเว็บไซต์ https://www.joylada.com/coin/condition
 • เข้าสู่ระบบผ่านทาง Facebook  หรือสมัครสมาชิกผ่านทางเว็บไซต์
 • กรอกข้อมูล และรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน
 • เขียนนิยายตามความชอบ หรือความถนัดของคุณ แล้วอัปโหลดลงจอยลดา

 

ClipClaps แอพหาเงินที่ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ดูวิดีโอ

สำหรับ ClipClaps เป็นอีกหนึ่งในแอพหาเงิน 2023 ได้เงินจริงที่น่าสนใจ เพราะคุณสามารถสร้างรายได้ได้แบบง่าย ๆ เพียงแค่ดูวิดีโอเท่านั้น โดย ClipClaps นี้จะมีวิดีโอให้เราเพื่อสะสมหีบรางวัล มีวิดีโอเยอะแยะมากมายหลายหมวดหมู่ แต่ส่วนใหญ่ก็เป็นวิดีโอตลกเสียมากกว่า ในส่วนของช่องทางในการเบิกถอนเงินก็คือ  PayPal  ซึ่ง 100,000 เหรียญ เท่ากับ 1 $ และ 10,000 เหรียญ เท่ากับ 0.10 $ คุณสามารถทำการแชร์ QR Code ให้เพื่อน ๆ ได้ เมื่อเพื่อนของคุณแสกน QR Code แล้วคุณก็จะได้หีบของรางวัลขั้นสูงนั่นเอง

นอกจากนี้คุณสามารถอัปโหลดวิดีโอของคุณเองลงในแอปหาเงินนี้ได้ด้วย โดย 1 Clap จะเท่ากับ 1 เหรียญ ยิ่งมีคน Claps ให้กับวิดีโอของคุณมากเท่าไหร่ คุณก็จะได้เหรียญมากเท่านั้น และถ้าหากวิดีโอของคุณติดเป็นหนึ่งใน Popular คุณก็จะได้รับโบนัสพิเศษนั่นเอง ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาในการสร้างรายได้เสริมแบบง่าย ๆ แอพหาเงินได้เงินจริง 2566 อย่าง ClipClaps ก็ถือว่าเป็นตัวหนึ่งน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ขั้นตอนในการสมัคร

 • ดาวน์โหลด ClipClaps ได้ที่ Google Play สำหรับ Android และที่ App Store สำหรับ iOS
 • เลือกเข้าสู่ระบบผ่าน Google หรือ Facebook
 • กรอกข้อมูลส่วนตัว ระบุเพศ ชื่อผู้ใช้งาน และใส่รูปถ่ายให้เรียบร้อย
 • ดูคลิปวิดีโอเพื่อสะสมเหรียญ แล้วนำไปแลกเป็นเงินรางวัลได้เลย

 

BuzzBreak แอพหาเงินเข้า wallet ง่ายๆ แค่อ่าน และดู

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาแอพหาเงินออนไลน์ เพื่อเพิ่มช่องทางในการหารายได้อีกทางหนึ่งแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ BuzzBreak แอพหาเงินฟรีง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนแม้แต่บาทเดียว เป็นแอปอ่านข่าวที่จะทำให้คุณได้ทั้งสาระความรู้ และเงินไปในตัว  มีข่าวมากมายหลากหลายหมวดหมู่จากทั้งใน และต่างประเทศ สำหรับใครที่เป็นนักอ่าน หรือชื่นชอบในการอ่านข่าวคงจะถูกใจแอพหาเงินได้เงินจริงนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว ในการอ่านข่าว 1 เรื่อง จะได้ 30 คะแนน และมีวิดีโอให้ดูเพื่อรับคะแนนเพิ่ม ซึ่งการดู 1 วิดีโอจะได้ 10 คะแนน ในส่วนช่องทางการถอนเบิกเงินสามารถทำได้ 2 ช่องทางคือ TrueMoney Wallet และบัญชีธนาคาร

ขั้นตอนในการสมัคร

 • ดาวน์โหลด BuzzBreak ได้ทั้ง Google Play สำหรับ Android และที่ App Store สำหรับ iOS
 • เลือกเข้าสู่ระบบผ่าน Facebook
 • สำหรับผู้ใช้งานใหม่จะได้รับคะแนนพิเศษ 400คะแนน
 • อ่านข่าว และดูคลิปวิดีโอที่คุณต้องการ เพื่อสะสมคะแนนไปแลกรางวัลได้เลย

 

สำหรับชีวิตของคนยุคใหม่ในปี 2566 นี้ ถ้ามีปัญหาขัดสนทางการเงิน ก็มีแอพยืมเงิน เป็นตัวช่วยในการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้เรา เช่นเดียวกันถ้าเราต้องการหาเงิน ก็มีแอพหาเงินที่จะเป็นอีกช่องทางในการสร้างรายได้ ซึ่งทั้ง 3 แอพหาเงินที่ได้นำเสนอไปนั้น ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะถ้าเรานอนอยู่บ้านเฉย ๆ คงไม่มีเงินหล่นลงมาจากบนฟ้า ดังนั้นอย่ารอให้เสียเวลา ใช้เวลาที่มีมาสร้างรายได้เสริมด้วยแอพหาเงินออนไลน์ให้กับตัวคุณกันเถอะ

แอพหาเงิน

แนะนำแหล่งให้บริการเงินด่วน

เงินเดือน: 10,000 บาท
อัตราต่อปี: อยู่ในช่วง 24-36% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-65 ปี
บริษัทยิ่งเจริญเงินด่วน รับวงเงินกู้สูงถึง 2 แสนบาท

เงินเดือน: 15,000 บาท
อัตราต่อปี: อยู่ใน่ช่วง 15.99-25% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-60 ปี
กู้เงินก้อน scb รับวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 2 หมื่นถึง 5 ล้านบาท