เงื่อนไขในการยืมเงิน กับแอพพลิเคชั่นที่รับรองแล้วว่าไม่โกง 100%

 

การยืมเงิน การกู้เงินลงทุน จริงๆแล้วหากเป็นการยืมจากเหล่าเพื่อนๆ พ่อแม่ หรือญาติๆที่สนิทๆกัน เรื่องเงื่อนไขต่างๆคงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ ก็แค่เป็นการพูดคุย รับปากว่าจะใช้คืนเมื่อไร วันไหน เดือนไหน ซึ่งก็อาจจะมีสินน้ำใจ หรือค่าตอบแทนเล็กๆน้อยๆ ตามที่สถาบันการเงินเขาเรียกกันว่า ดอกเบี้ย โดยจะให้ หรือไม่ให้ก็ได้ อยู่ที่ผู้ที่ให้ยืมยินดีจะรับหรือไม่รับก็ได้ หรือเป็นการเรียกร้องให้จ่ายดอกเบี้ยด้วยถึงจะมีการให้ยืมเงิน

ในส่วนของแอพพลิเคชั่นแอปให้ยืมเงินก็มีบริการให้ยืมเงินเช่นกัน ซึ่งมีความน่าเชื่อถืออย่างแน่นอนโดยได้รับการรับรองจากกระทรวงการคลัง ธนาคารแห่งประเทศไทย และเป็นแอพฯที่มีพันธมิตรร่วมกับธนาคาร และบริษัทร่วมทุนอีกหลายๆแห่ง  

บอกเลยว่าแอพฯนี้ใครๆก็รู้จัก เป็นแอพบริการเงินกู้ที่มั่นใจได้เลยว่ารู้ผลพิจารณาได้ภายใน 30 นาทีซึ่งจะไม่มีค่าธรรมเนียม หรือเงินมัดจำการอนุมัติสินเชื่อใดๆทั้งสิ้น

  • อนุมัติวงเงินให้ยืมได้ตั้งแต่ 3000 – 50,000 บาท
  • คิดอัตราดอกเบี้ยเพียง 2.75% ต่อเดือน
  • ระยะเวลาผ่อนชำระ นานถึง 12 เดือน
  • ยื่นเรื่องได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • แอพป๋า(Pah) โดย J Venture.co.,Ltd

แอพฯยืมเงินที่ให้ได้ขั้นต่ำสุดๆเลย 2,000 บาท และยังมีเงินกู้ต่างๆแม้กระทั่งการใช้หลักทรัพย์ในการขอวงเงิน โดยแอพนี้จะสามารถทำคะแนนเครดิตให้กับตัวเองได้ หากมีการชำระคืนตรงเวลา ไม่มีการต้องทวงถาม จะมีผลในการยืมเงินครั้งต่อๆไป คือจะสามารถเพิ่มวงเงินขึ้นได้เรื่อยๆ และหากคะแนนเครดิตไม่ดีก็อาจจะขอยืมเงินอีกไม่ได้หรือจะต้องรอระยะเวลาทิ้งช่วงไปอีกสักระยะนั่นเอง

  • Dolfin Money โดย ธนาคารกสิกรไทย

สำหรับแอพฯนี้อาจจะดูใหม่ แต่ถ้าต้องมีการยืนยันตัวผ่านแอพ K PLUS รับรองว่าต้องยืมเงินได้ ซึ่งดำเนินงานโดยบริษัท เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค จำกัด แน่นอนว่าใครก็ต้องรู้จัก และสามารถรู้ผลอนุมัติได้ภายในเวลา 5 นาที โดยจะให้บริการกับทุกๆอาชีพ เช่น พนักงานประจำ อาชีพอิสระ ค้าขายก็ยื่นเรื่องได้ และข้อดีที่ต่างจากแอพเงินทันเด้อคือ สามารถจะใช้บัญชีธนาคารอื่นในการยื่นเรื่องได้นั่นเอง

  • วงเงินที่อนุมัติสูงสุดถึง 200,000 บาท
  • คิดอัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 25%
  • สำหรับผู้ที่สามารถจะยื่นเรื่องยืมเงินได้จะต้องมีอายุ 21 – 70 ปี

มีอายุงานเท่าไรถึงจะสมัครบัตรเครดิต หรือยืมเงินพร้อมใช้

คงจะมีหลายคนสงสัย และก็อาจจะสับสนอยู่บ้างว่า ในบางสินเชื่อหรือบัตรเครดิตต่างๆนาๆที่มีเงื่อนว่าต้องมีอายุงาน 2 เดือนบ้าง อายุงาน 3 เดือนบ้างหรือแม้แต่ 4 เดือน เหล่านี้ล้วนเป็นเพียงหลักเกณฑ์คร่าวๆในการยื่นสมัครสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนหรือบัตรเครดิตนั้นๆ ซึ่งตามความเป็นจริง มักจะเข้าเกณฑ์ที่อายุงาน 6 เดือน ถึง 1 ปีขึ้นไป ในส่วนอายุงาน 2 เดือนหรืออายุงาน 3 เดือน ก็ใช้เป็นเกณฑ์ได้ในบางกรณีแต่สุดท้ายก็มักจะมีคำตอบกลับมาว่าให้รออายุงาน 4 เดือนก่อน หรือ 6 เดือนซึ่งก็ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขจากสถาบันการเงิน หรือบริษัทที่เข้าไปยื่นเรื่อง รวมทั้งคะแนนเครดิตในอีกขั้นตอน จึงสามารถจะสรุปได้ว่าผ่านหรือไม่

ต้องการหาแหล่งยืมเงินออนไลน์ ที่พร้อมบริการผู้มีอายุงาน 1 2 3 4 5 เดือนหรืออายุงานไม่ถึง 6 เดือน หรือขอสินเชื่อ เงินนอกระบบ และสมัครบัตรเครดิตได้ 2566