โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคาร สามารถทำได้ง่ายๆผ่านแอพพลิเคชั่น อัพเดต 2022

โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคาร ทำได้ง่ายๆผ่านแอพพลิเคชั่น สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที เงินเข้าบัญชีทันที โดยวิธีโอนเงินจากซิมหรือวิธีโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีผ่านแอพพลิเคชั่น Wallet ต่างๆ สามารถทำได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า โอนเงินจากซิมเข้าธนาคารได้ทุกธนาคารที่มีบัญชีเงินฝาก

สำหรับผู้ที่กำลังศึกษาข้อมูลการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคาร ผ่าน 2 แอพพลิเคชั่น Wallet ชื่อดังอย่าง และแอพเป๋าตังค์ สามารถทำตามได้ทันทีตามขั้นตอนรายละเอียดข้อมูลต่อไปนี้

 

โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคาร ผ่านแอพพลิเคชั่น True Money Wallet

สำหรับผู้ที่ต้องการโอนเงินโทรศัพท์ผ่านแอพพลิเคชั่นทรูวอลเลตเข้าบัญชีธนาคาร ไม่ว่าจะเป็นโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารออมสิน โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย หรือโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย สามารถทำได้ทันทีผ่านแอพพลิเคชั่น เงินเข้าทันทีไม่ต้องรอ สะดวก รวดเร็ว โดยมีวิธีการง่ายๆ 3 ขั้นตอน ดังนี้

  1. เข้าสู่แอพพลิเคชั่นทรูวอลเลต – สำหรับผู้ใช้งานที่มียอดเงินอยู่ในทรูวอลเลต ให้กดเข้าแอพพลิเคชั่นทรุวอลเลตเพื่อทำการโอนเงินในโทรศัพท์
  2. เลือกโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร – เลือกโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร และกรอกเลขบัญชีธนาคารที่ต้องการรับเงินให้ถูกต้อง
  3. ใส่จำนวนเงินที่ต้องการโอน – การโอนเงินจากโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารผ่านแอพพลิเคชั่นทรูวอลเลต มียอดเงินโอนขั้นต่ำอยู่ที่ 100 บาท เมื่อเช็ครายละเอียดเรียบร้อยแล้วกดยืนยัน

เมื่อกดยืนยันข้อมูลในการโอนเงินแล้วเรียบร้อย ระบบจะทำการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารปลายทางทันที ง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องทำรายการผ่านเจ้าหน้าที่ ทำได้ด้วยตัวเองตลอด 24 ชั่วโมง

 

โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคาร ผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตังค์

แอพพลิเคชั่นเป๋าตังค์เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่สามารถโอนเงินจากโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารได้ โดยการโอนเงินโทรศัพท์ 2565 ผ่านแอพเป๋าตังค์สามารถทำได้ง่ายๆ และสามารถโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารธนาคารใดก็ได้ ไม่จำเป็นจะต้องเป็นเฉพาะธนาคารกรุงไทย

โดยขั้นตอนและวิธีการในการโอนเงินจากแอพเข้าบัญชีใช้เวลาเพียง 30 วินาทีก็สามารถรับเงินที่ปลายทางได้ทันที และนี่คือข้อดีของการใช้งานแอพพลิเคชั่นเป๋าตังค์

  1. ทำรายการต่างๆได้ด้วยตัวเอง – ไม่จำเป็นต้องทำรายการผ่านเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้า เงินเข้าเลยทันทีไม่ต้องรอ
  2. ใช้งานง่าย สะดวก ปลอดภัย – แอพพลิเคชั่นเป๋าตังค์เป็นแอพที่พัฒนาจากบริษัทในเครือธนาคารกรุงไทย เชื่อถือได้ ปลอดภัย มีความมั่นคงทางการเงิน

3. โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารได้ – แอพเป๋าตังค์ถือเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่สามารถโอนเงินจากโทรศัพท์มือถือเข้าบัญชีธนาคารได้โดยไมเสียค่าธรรมเนียม สามารถโอนได้ทั้งบัญชีธนาคารกรุงไทยและบัญชีธนาคารอื่นๆด้วยเช่นกัน

วิธีโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารทุกธนาคารและขั้นตอนวิธีสมัคร 2565