เงินเดือน: 15,000 บาท
อัตราต่อปี: อยู่ในช่วง 16-25% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-59 ปี
บริการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพรับวงเงินอนุมิติสูงถึง 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ ไม่ว่าใครก็สามารถสมัครได้ อนุมัติทันใจ 2566

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าธนาคารกรุงเทพเป็นอีกแหล่งขอสินเชื่อที่ได้รับความนิยมทั้งเรื่องของบัตรเครดิตเอย บัตรกดเงินสดเอย หรือแม้แต่บริการกรุงเทพกดเงินไม่ใช้บัตร ทว่าคนจำนวนไม่น้อยทำงาน มีอาชีพที่ต่างกันออกไปจนอาจเกิดความกังวล สงสัยขึ้นมาว่าหากต้องการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ทั้งพนักงานประจำและอาชีพอิสระสามารถสมัครขอสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนได้หรือไม่ บอกตรงนี้เลยว่าได้! เพราะธนาคารกรุงเทพปล่อยสินเชื่อให้ทุกกลุ่มอาชีพ ไม่ว่าใครก็สามารถสมัครได้ อนุมัติทันใจมีเงินใช้จ่ายตามความต้องการ

แนะนำสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ 2566

จริงอยู่ที่หลาย ๆ ธนาคารอาจจะแยกประเภทสินเชื่อ ซึ่งบางสินเชื่อก็ไม่ได้เข้าถึงทุกกลุ่มคนอันเนื่องมาจากเงินเดือนไม่ถึง หรือความเสี่ยงในการผ่อนจ่ายหนี้คืนด้วยความที่อาชีพอิสระมีเงินเดือนไม่แน่นอนเท่าที่ควร แต่ถึงอย่างไรธนาคารกรุงเทพไม่ทำให้ผิดหวัง ปล่อยสินเชื่อเข้าถึงทุกกลุ่มอาชีพ ได้แก่

  • สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพ “บัวหลวงอุ่นใจ” เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่กำหนดวงเงินตั้งแต่ 15,000 – 1 ล้านบาท หรืออนุมัติสูงสุดไม่เกิน 3 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ดอกเบี้ยต่ำลดต้นลดดอก การผ่อนจ่ายหนี้ขั้นต่ำ 5% ของยอดหนี้คงเหลือหรือไม่น้อยกว่า 500 บาท ขอเพียงเป็นพนักงานประจำที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ และนายจ้างเข้าร่วมโครงการเรียบร้อยแล้ว หรือเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพเพื่อรับเงินในกรณีประกอบอาชีพอิสระ ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน
  • สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ “บัวหลวงสุขใจ” เป็นสินเชื่อเงินกู้อเนกประสงค์โดยกำหนดวงเงินให้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือตั้งแต่ 15,000 – 1 ล้านบาท ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) ดอกเบี้ยต่ำลดต้นลดดอก อนุมัติไวและรับเงินสดโอนเข้าบัญชีเงินเดือนทันที ขอแค่เป็นผู้ที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ หรือเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพเพื่อรับเงินในกรณีประกอบอาชีพอิสระ ไม่ต้องมีหลักประกันใด ๆ 

เงื่อนไขของผู้สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ 2566

  1. ต้องเป็นคนเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย
  2. มีอายุระหว่าง 20 – 59 ปีบริบูรณ์
  3. มีเงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป 
  4. ต้องเป็นผู้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ
  5. ทำงานปัจจุบันมามากกว่า 1 ปี

นอกจากนี้ เรายังสามารถสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ 2566 ผ่านออนไลน์ได้สบาย ๆ ไม่ต้องเดินทางไปยุ่งยากปวดหัว แถมตอนนี้มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด – 19 สมัครออนไลน์คือปลอดภัยสุด โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.bangkokbank.com/ แล้วทำการเลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการ จากนั้นกดสมัคร หรอกรายละเอียดข้อมูลให้ครบถ้วน สมบูรณ์ สุดท้ายกดยืนยันการสมัคร รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไปได้

การสมัครขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ 2566 จริง ๆ แล้วง่ายมาก เพียงแต่ต้องเข้าข่ายเงื่อนไขและเตรียมเอกสารพิจารณาขอสินเชื่ออย่างครบถ้วน ช่วยให้รู้ผลอนุมัติทันใจ รวดเร็วขึ้น พร้อมรับเงินด่วนทันใจทั้งนี้ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อจากธนาคารกรุงเทพเพิ่มเติมได้ โดยเฉพาะเรื่องเอกสาร แล้วอย่าผิดนัดหรือค้างจ่ายหนี้ล่ะ เพราะนอกจากจะทำให้ดอกเบี้ยสูง ทำภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือนเพิ่ม ก็ยังเสี่ยงหมดโอกาสขอสินเชื่อครั้งต่อไปด้วย

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

แนะนำแหล่งให้บริการเงินด่วน

เงินเดือน: 5000
อัตราต่อปี: 1.3

อายุผู้กู้: 18 до 65
Промокод -20%

เงินเดือน: 15,000 บาท
อัตราต่อปี: อยู่ในช่วง 19-26% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-60 ปี
สินเชื่อเงินด่วนเงินฉุกเฉินกสิกร วงเงินสูงถึง 1.5 ล้านบาท