เงินเดือน: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-60 ปี
การยืมเงินดีแทคจิดคิดอัตราค่าบริการในการเติมเงินถัดไป

ยืมเงินดีแทค/โอนเงินดีแทค/ยืมเน็ตดีแทค 2023

 

บริการสุดพิเศษจากดีแทคที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้บริการในระบบเติมเงินมีความสะดวกสบายยิ่งขึ้นอีกระดับ บริการนี้จะสงวนให้แก่ผู้ที่ใช้เบอร์โทรศัพท์ในระบบดีแทคแบบเติมเงินเท่านั้น โดยในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉิน ติดธุระปะปังที่เราอาจจะไม่สะดวกออกไปเติมเงินข้างนอกบ้านหรือมีเหตุการณ์ที่อินเทอร์เน็ตหมด หรือเงินค่าโทรหมด ลูกค้าก็สามารใช้บริการดังกล่าวได้ เรามาดูกันเลยว่าบริการดังกล่าวใช้อย่างไรและใครใช้ได้บ้าง 

บริการยืมเงินดีแทคหรือใจดีให้ยืม dtac ใครใช้ได้บ้าง 

ลูกค้าที่ต้องการยืมตังค์ดีแทคจะสามารถทำได้เฉพาะผู้ที่ใช้ระบบเติมเงินดีแทคเท่านั้นโดยจะต้องมียอดใช้งาน 200 บาทขึ้นไป (ยอดรวมตั้งแต่เริ่มเปิดระบบจนถึงวันปัจจุบัน) และมียอดใช้เดือนปัจจุบันอย่างน้อย 20 บาท นอกจากนี้ลูกค้าจะต้องมีวันใช้งานเหลือ 1 วันขึ้นไป ณ วันที่ต้องการยืมเงินดีแทค เงินเหลือในระบบต้องมี 0 บาทขึ้นไป ส่วนยอดเงินยืม ดีแทคจะเป็นผู้กำหนดมาให้ลูกค้าเลือก โดยระบบจะเติมเฉพาะเงินค่าโทรแต่ไม่ได้เพิ่มวันให้  ค่าบริการในการยืมและยอดเงินยืมจะถูกหักหลังจากที่ลูกค้าได้เติมเงินเข้าระบบในครั้งถัดไป 

วิธียืมเงินดีแทคกดอะไร

สามารถทำได้โดยกด *110*ยอดที่ต้องการยืม# เช่น เราต้องการยืมเงินดีแทค 100 บาท ก็สามารถกด *110*100# ได้เลย หรือหากอยากทราบว่าเราจะสามารถยืมได้เท่าไหร่ ก็กด *110*0# เพื่อเช็คดูก่อนได้เลย นอกจากการยืมเงินดีแทคแล้วบางคนอาจจะสงสัยว่าแล้วเราสามารถโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีธนาคารได้ไหม ตอบเลยว่ายังไม่สามารถทำได้ โดยตอนนี้ทางดีแทคมีเพียงบริการโอนเงินค่าโทรระหว่างโทรศัพท์ในระบบดีแทคแบบเติมเงินด้วยกันเองเท่านั้น

โอนเงินดีแทค

บริการที่ใช้งานง่ายๆ โดยลูกค้าสามารถโอนเงินค่าโทรศัพท์จากหมายเลขผู้ใช้งานดีแทคในระบบเติมเงินไปยังเบอร์โทรศัพท์ในเครือข่ายเดียวกัน (ระบบเติมเงิน)  โดยผู้โอนต้องมีเงินเหลือในโทรศัพท์  20-200 บาท โดยมีค่าบริการแค่ 3 บาทต่อครั้ง การโอนนี้จะโอนได้เฉพาะค่าโทรไม่สามารถโอนวันได้

นอกจากยืมเงินดีแทคแล้วยืมเน็ทดีแทคก็มีให้บริการอีกด้วย

นอกจากบริการยืมเงินดีแทคและโอนเงินดีแทคแล้วก็ยังมีบริการยืมเน็ทดีแทคด้วย ส่วนใครใช้ได้บ้างนั้นก็จะมีเงื่อนไขคล้ายกับการที่เรายืมเงินค่าโทรดีแทคนั่นคือจะ ต้องมียอดใช้งาน 200 บาทขึ้นไป โดยเป็นยอดรวมสะสมตั้งแต่เริ่มเปิดใช้งานจนถึงวันยืม การใช้งานเดือนที่ยืมจะต้องมียอดใช้ตั้งแต่ 20 บาทขึ้นไป โดยอินเทอร์เน็ตที่ได้จะมีความเร็วอยู่ที่ 6 Mbps โดยสามารถใช้ได้หลังจากได้รับ sms ยืนยันการใช้งานจากดีแทค 

แต่หากว่าใครไม่อยากยืมเน็ต ตอนนี้ทางดีแทคมีข้อเสนอพิเศษ เพียงแค่ดาวโหลดแอพลิเคชั่นดีแทคมาใช้งานก็สามารถรับอินเทอร์เน็ตไปเลยฟรีๆ ใช้งานได้ 7 วัน  ส่วนใครที่สงสัยว่า dtac reward ที่เคยแจกดีแทคเน็ตฟรี 3 วันยังมีอยู่หรือไม่ ตอบได้เลยว่าตอนนี้โปรโมชั่นนี้ได้หมดลงแล้ว

ยืมเงินดีแทค

แนะนำแหล่งให้บริการเงินด่วน

เงินเดือน: 10,000 บาท
อัตราต่อปี: อยู่ในช่วง 24-36% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-65 ปี
บริษัทยิ่งเจริญเงินด่วน รับวงเงินกู้สูงถึง 2 แสนบาท

เงินเดือน: 15,000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-60 ปี
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 บาท