เงินเดือน: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-60 ปี
ยืมเงินทรูวอลเลทหรือขอสินเชื่อ micro credit ออนไลน์

ต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน เลือกบริการยืมเงินทรูวอลเลท มีวิธีการอย่างไร 2023

 

สำหรับใครที่ใช้แอพพลิเคชันจ่ายเงินกับร้านต่าง ๆ สะดวกไม่มจำเป็ฯต้องพกเงินสดใด ๆ ก็คงจะคุ้นเคยกับแอพพลิเคชั่นทรูวอลเลท แน่นอนว่าหากได้ลองศึกษาดี ๆ เจ้าแอพพลิเคชันตัวนี้สามารถให้บริการยืมเงินด่วน เงินฉุกเฉินได้ไม่ต่างกับบริการยืมเงินค่ายอื่นๆ เช่น ใจดีให้ยืมดีแทค เลย ทว่ายังมีอีกหลายคนอยากรู้อยากใส่ใจเป็นแน่ว่าหากเลือกบริการยืมเงินวอลเลท มีวิธีการอย่างไร? และบทความนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ได้รวบรวมวิธีการมาบอกต่อแล้ว คราวนี้แหละได้ยืมเงินสดมาใช้จ่ายทันใจไม่โม้

ทำความรู้จัก! ทรูมันนี่วอลเลท บริการเพิ่มความสะดวกสบายทุกการใช้จ่าย

ทรูมันนี่วอลเลท ( True Money Wallet) เป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถใช้จ่ายธุรกรรมการเงินเกี่ยวกับการซื้อสินค้าตามร้านค้า ร้าน 7 – 11 ร้านอาหาร ไม่ว่าจะโอน จ่าย เติมได้หมด นอกจากนี้ยังมีบริการเงินกู้ยืมเงินทรูวอลเลท ระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 3 เดือน แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรกไปอีก โดยกำหนดวงเงินตามการใช้งานจริงจากยอดบิลรวมในแต่ละเดือนที่มากกว่า 250 บาท สูงสุด 4 เท่า ดังนั้นจึงสามารถยืมเงินทรู้วอเลท 200 บาท ยืมเงินทรู 300 บาท ยืมเงินทรู 500 ยืมเงิน 2000 บาท ยืมเงินทรู 5000 บาท ได้หมด ซึ่งจะแยกตามสถานะบัตร True Card แต่ละประเภท (micro credit) ได้แก่

  • True whitecard ต่อเดือนต้องมียอดรวมไม่เกิน 250 บาท วงเงินสูงสุด 1 เท่า 
  • True GreenCard ต่อเดือนต้องมียอดรวมไม่น้อยกว่า 250 บาท วงเงินสูงสุด 2 เท่า
  • True BlueCard ต่อเดือนต้องมียอดรวมไม่น้อยกว่า 1000 บาท วงเงินสูงสุด 3 เท่า
  • True RedCard ต่อเดือนต้องมียอดรวมไม่น้อยกว่า 2000 บาท วงเงินสูงสุด 3 เท่า
  • True BlackCard ต่อเดือนต้องมียอดรวมไม่น้อยกว่า 3000 บาท วงเงินสูงสุด 4 เท่า

วิธีสมัครสินเชื่อทรู้มันนี่ Micro credit 2023

ใครที่ต้องการยืมเงิน กู้เงินกับทรูวอลเลทไม่ยากที่จะสมัคร เพียงเข้าพบเจ้าหน้าที่ทรูในสาขาที่สะดวกพร้อมบัตรประชาชน จากนั้นทำการยืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่ กรอกรายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ และเปิดแอพพลิเคชันเพื่อยินยอมเงื่อนไข จากนั้นจะได้รับ SMS ยืนยันการอนุมัติ สุดท้ายก็สามารถยืมเงินสดผ่านแอพพลิเคชันได้ง่ายๆ เผลอๆ ง่ายกว่าเงินกู้ด่วนนอกระบบอีก

เงื่อนไขผู้มีสิทธิสมัครยืมทรูวอลเลทนั้นต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปีบริบูรณ์ เป็นคนเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย ใช้งานทรูมามากกว่า 6 เดือน (180 วัน) และไม่เคยค้างจ่ายค่าบริการ มและต้องมีประวัติการผ่อนจ่ายหนี้ที่ดี 

มาถึงตรงนี้ใครที่ต้องการยืมเงิน กู้เงินในจำนวนเบา ๆ 200 บาท 300 บาท 500 บาท ไปจนถึงหลักพันบาทแล้วเป็นลูกค้าทรู มีทรูวอลเลทก็สามารถใช้บริการรับสินเชื่อเงินสดฉุกเฉินยืมเงินทรูวอลเลท 2023 ได้อย่างราบรื่น ซึ่งหากใครมีความต้องการอยากนำข้อมูลดี ๆ นี้ไปเผยแพร่ต่อก็ทำได้เลยนะ เรายินดีเป็นอย่างมาก

ยืมเงินทรูวอลเลท

แนะนำแหล่งให้บริการเงินด่วน

เงินเดือน: 7,000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้: อายุ 18 ปีขึ้นไป
สมัครบริการยืมเงิน 200-5000 ด่วน

เงินเดือน: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้: อายุ 18 ปีขึ้นไปและต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคาร
ดูวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ