เงินเดือน: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-65 ปี
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโร วงเงิน 2 หมื่นบาท

สินเชื่อเฮงลิสซิ่งไม่ต้องเช็คบูโร

 

สำหรับสินเชื่อเฮงลิสซิ่งนั้นมีหลายประเภท ซึ่งลูกค้าหลายคนถามมาว่าเฮงลิสซิ่ง เช็คบูโรหรือเปล่า คำตอบคือสินเชื่อเฮงลิสซิ่งมีทั้งแบบเช็คบูโรและไม่เช็คบูโร สำหรับประเภทไม่เช็คบูโรก็แบ่งย่อยออกเป็น

  1. สินเชื่อเฮงลิสซิ่งที่ดินและบ้าน โดยมีสโลแกนว่า “มีโฉนด = มีเงิน เพียงมีโฉนดก็มีเงินก้อนใหญ่” โดยถ้าต้องการวงเงินไม่เกิน 100,000 บาท ก็ไม่ต้องเช็คบูโร ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่จำกัดอาชีพ ผ่านนานสูงสุด 12-84 เดือน  ให้วงเงินสูงสุด 50% จากราคาประเมิน และคิดดอกเบี้ยขั้นต่ำ 0.7% ต่อเดือน
  2. เฮงลิสซิ่งบริการสินเชื่อทะเบียนรถ กับบริการเปลี่ยนรถเป็นเงินเพื่อนำเงินต่อยอดธุรกิจ โดย ผู้ที่มาติดต่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลประเภทนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำ ผ่อนชำระสูงสุดไม่เกิน 84 งวด (ลดทั้งต้นทั้งดอก) อนุมัติไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน ดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมแล้วไม่เกิน 24%ต่อปี และที่สำคัญไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน
  3. เฮงลิสซิ่งบริการกู้ซื้อรถมือสอง กับสโลแกน “อยากได้รถไว้ใช้ คันไหน รุ่นไหน ปีไหน เฮงลิสซิ่งก็พร้อมจัดให้ ไม่ยุ่งยาก” ทั้งนี้ผู้กู้ไม่ต้องมีงานประจำและไม่ถูกเช็คเครดิตบูโร ได้รับวงเงินสูงสุด 85% ของราคาประเมินรถ และผ่อนสูงสุด 84 งวด 

 

เฮงลิสซิ่งประมูลรถ 2566

หลายท่านถามเข้ามากันว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร สำหรับเฮงลิสซิ่งนั้นถือว่าเป็น Non-Bank คือไม่ได้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของธนาคาร เป็นบริษัททางการเงินอิสระ ซึ่งมีบริการสินเชื่อหลากหลายประเภท นอกจากนี้แล้ว เฮงลิสซิ่ง ประมูลรถในทุก ๆ เดือน ซึ่งเป็นรถที่ถูกยึดมาและนำมาประมูลขายทอดตลาด โดยมีขั้นตอนดังนี้ 1. บัตรประจำตัวประชาชน 2. เตรียมเงินมัดจำคันละ 5,000 บาท 3. หากประมูลรถแล้วต้องการจ่ายเงิน ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่หลังจบจากการประมูล 4. รับรถได้ภายในช่วงเวลา 08.00 – 17.00 น. (วันอาทิตย์ไม่สามารถนำรถออกได้) และในปี 2023 หรือ 2566 นี้ เฮงลิสซิ่งก็ได้มีการจัดประมูลรถเช่นเคย โดยสามารถดูรายละเอียดที่หน้าเว็บไซต์ www.hengleasing.com แล้วคลิกที่เมนู “ประมูลรถยึด” 

 

สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้

สินเชื่อส่วนบุคคลมีมากมายหลายประเภท ทั้งนี้ความเหมาะสมก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคน และคุณสมบัติของแต่ละสินเชื่อก็แตกต่างกันไป อย่างไรก็ตามเฮงลิสซิ่งได้ออกสินเชื่อเฮงพร้อมใช้ ได้เงินก้อน ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน โดยผู้สมัครขอมีแค่รายได้เริ่มต้นเพียง 6,000 บาทก็สามารถกู้ได้ เตรียมเอกสารไม่ยุ่งยาก ขอแค่มีบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี) หนังสือรับรองเงินเดือนฉบับจริง (ที่ระบุ ตำแหน่ง รายได้ และวันที่เริ่มงานด้วย) อายุไม่เกิน 1 เดือน และ สลิปเงินเดือน ฉบับจริง ย้อนหลัง 1 เดือนล่าสุด หรือ หลักฐานการเดินบัญชีกับธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน อย่างไรก็ตาม หลายคนสงสัยและตั้งคำถามในเฮงลิสซิ่ง Pantip หลายคำถาม ซึ่งทางบริษัทได้รวบรวมคำถามที่พบบ่อยและจัดทำ Q&A ในเว็บไซต์ สามารถคลิกเข้าไปดูได้ที่เมนู “เกี่ยวกับเรา” และคลิกที่ “คำถามที่พบบ่อย”

เฮงลิสซิ่ง

แนะนำแหล่งให้บริการเงินด่วน

เงินเดือน: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-60 ปี
ยืมเงินทรูวอลเลทหรือขอสินเชื่อ micro credit ออนไลน์

เงินเดือน: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: อยู่ในช่วง 18-25% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-60 ปี
ยืมเงินผ่าน LINE bk รับวงเงินถึง 8 แสนบาท