เงินเดือน: 15,000 บาท
อัตราต่อปี: อยู่ในช่วง 19-26% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-60 ปี
สินเชื่อเงินด่วนเงินฉุกเฉินกสิกร วงเงินสูงถึง 1.5 ล้านบาท

ต้องการเงินฉุกเฉินกสิกรมีแค่บัตรประชาชนใบเดียวธนาคารกสิกรไทยช่วยได้   

 

หากวันใดวันหนึ่งมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน ซึ่งในขณะนั้นเงินส่วนตัวมีไม่พอจริงๆ จึงจำเป็นมากๆที่จะต้องพยายามหายืม หากู้เงินสดฉุกเฉินจากแหล่งต่างๆ ซึ่งมันคงเป็นเรื่องเหตุสุดวิสัยมากๆคงไม่มีใครอยากเป็นหนี้แน่นอน เพราะไม่มีใครล่วงรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ เอาเป็นว่าการพึ่งพาตัวเองน่าจะดีที่สุด ถ้าหากจะต้องไปยืมคนรอบข้างที่เราก็ไม่รู้เช่นกันว่าเขาจะพอมีพอใช้ด้วยหรือเปล่า  ดังนั้นสิ่งที่จะต้องทำก็คือการหาเงินฉุกเฉินกสิกรจากการสมัครสินเชื่อบุคคล, บัตรเครดิต, และบัตรกดเงินสด ซึ่งจะช่วยตัวเราได้หากเราใช้อย่างมีสติก็จะมีประโยชน์ได้อย่างมากเลย 

แนะนำการหาเงินฉุกเฉินกสิกรมาใช้แบบง่ายๆและได้เร็ว

  • หากกำลังต้องการเงินสดฉุกเฉินก็สามารถจะใช้บริการเงินฉุกเฉินกสิกร Xpress Cash

เงินสดฉุกเฉินกสิกร 2,000 บาท จากบัตรกดเงินสด Xpress Cash ที่จะกดถอนได้จากตู้ ATM กสิกรหรือจะทำการถอนเงินสดฉุกเฉินด่วนผ่านแอพฯ K PLUS แบบออนไลน์ได้ขั้นต่ำที่ 5,000 บาทขึ้นไป ซึ่งเป็นสินเชื่ออีกรูปแบบของบัตรกดเงินสด หากไม่มีการใช้ก็ไม่มีดอกเบี้ย หรือสำหรับคนที่เพิ่งสมัครผ่านการอนุมัติจะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 30 วันแรก และจะเลือกจ่ายคืนหมด หรือผ่อนชำระขั้นต่ำได้ 3% หรือไม่ต่ำกว่า 500 บาท แต่ในที่นี้แนะนำว่าควรจะจ่ายคืนหมดจะดีที่สุด

  • ใช้บริการเงินฉุกเฉินกสิกร กับบัตรเครดิตกสิกรต่างๆ

สำหรับคนที่มีความจำเป็นต้องการเงินสดฉุกเฉินกสิกร 2,000 บาทหรือเงินฉุกเฉินกสิกร 50,000 บาทก็อาจจะต้องพึ่งบัตรเครดิต ซึ่งข้อดีคือจะมีบริการปลอดดอกเบี้ยให้ 45 –  55 วันเลยทีเดียว สำหรับการชำระคืนก็จะมีขั้นต่ำให้จ่ายผ่อนชำระได้ หรือสามารถจะแจ้งเพื่อผ่อนชำระคืนในจำนวนเงินที่เท่ากันทุกเดือนได้เพื่อลดภาระหนักให้เบาขึ้น การสมัครบัตรเครดิตปัจจุบันก็ง่ายมากขึ้น รายได้ขั้นต่ำที่สมัครได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป แต่อย่างไรก็ตาม ก็ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคารกสิกรไทย แต่เชื่อเถอะว่าการมีบัตรเครดิตในปัจจุบันมีเงื่อนไขต่างๆ ทั้งที่ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี หรืออาจจะมี อยู่ที่เราเลือกสมัคร และหากใช้อย่างมีสติ ก็จะช่วยในเวลาต้องการด่วนได้ดีมากๆเลย

  • การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลก็สามารถจะช่วยได้กรณีต้องการเงินฉุกเฉินกสิกร 2566

สำหรับธนาคารกสิกรไทยก็มีสินเชื่อบุคคลซึ่งให้บริการเงินฉุกเฉินกสิกรได้สามารถจะสมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ออนไลน์ได้ โดยมีให้สมัครหลายรายการที่ยื่นเรื่องได้ง่ายๆไม่ยุ่งยากยิ่งหากมีเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทยก็ยื่นสมัครได้เพียงมีแค่บัตรประชาชนใบเดียวและรู้ผลได้ภายใน 1 วันทำการ และเป็นการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรที่ยื่นสมัครออนไลน์ได้ หรือจะยื่นเรื่องผ่านแอพฯ K PLUS ได้ โดยเงินเดือนขั้นต่ำที่จะสมัครได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปสำหรับสินเชื่อ Xpress Loan นั่นเอง

เงินฉุกเฉินกสิกร

แนะนำแหล่งให้บริการเงินด่วน

เงินเดือน: 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 33% ต่อปี

อายุผู้กู้: ไม่กำหนดช่วงอายุ
แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์) แอพกู้เงินออนไลน์ถูกต้องตามกฎหมาย

เงินเดือน: 30,000 บาท
อัตราต่อปี: 0.10% ต่อเดือน

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-70 ปี
สมัครเงินกู้ฉุกเฉินออมสินผ่านออนไลน์ ดอกเบี้ยถูก