เงินเดือน: 15,000 บาท
อัตราต่อปี: อยู่ใน่ช่วง 15-25% ต่อปี

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
กู้เงินก้อนกสิกรรับวงเงินสูงถึง 1.5 ล้าบาท

กู้เงินก้อนกสิกร สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan นำเงินปิดหนี้ได้สบายเผลอ ๆ เงินเหลือใช้สุขใจ 2023 (2566)

 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการปิดหนี้ต่าง ๆ หรือนำไปใช้จ่ายตามความต้องการ แล้วอยากได้เงินก้อน เงินด่วนชนิดที่เบิกถอนใช้จ่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง เราขอแนะนำกู้เงินก้อนกสิกร สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ใครเน้นนำเงินไปปิดหนี้เผลอ ๆ มีเงินเหลือใช้สุขใจไปอีก แต่จะว่าไปก็ยังไม่ได้ศึกษารายละเอียดให้เพิ่มมากขึ้นเลย เอาเป็นว่าอย่ามัวชักช้าเดี๋ยวเราพาไปศึกษาข้อมูลพร้อม ๆ กันเอง

สินเชื่อเงินก้อน Xpress Loan ช่วยให้ได้เงินด่วนใช้จ่ายทันใจ 2023 (2566)

สินเชื่อเงินก้อน Xpress Loan กู้เงินก้อนกสิกรนี้นั้นกำหนดวงเงินไว้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับหรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) ดอกเบี้ยต่ำมากต่อปีอยู่ที่ 15% ตลอดอายุสัญญา (ลดต้นลดดอก) หรือจ่ายเริ่มต้นเดือนละ 330 บาท ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก รู้ผลอนุมัติภายใน 30 นาที และเมื่อรู้ผลแล้วก็เตรียมเอกสารไปยังธนาคารตามสาขาต่าง ๆ รับบัตรมากดเงินด่วนได้ตลอด 24 ชั่วโมง ต้องการเงินด่วนไปใช้จ่ายเรื่องอะไรไม่มีหวั่นทันใช้ จะค่าเทอม ค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมบ้านซ่อมรถ ค่างานแต่ง ปิดหนี้ต่าง ๆ หรือแม้แต่นำไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน แบบนี้ไม่เลือกใช้บริการก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

ใครบ้างเข้าข่ายตามเงื่อนไขสินเชื่อเงินก้อน Xpress Loan 2023 (2566)

  1. มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย
  2. มีอายุระหว่าง 20 – 70 ปีบริบูรณ์
  3. มีเงินเดือน 15,000 บาท และทำงานปัจจุบันมามากกว่า 6 เดือน

โดยเอกสารที่ต้องใช้นั้นจริง ๆ แล้วได้แบ่งออกตามอาชีพ อย่าง ผู้มีเงินเดือนประจำ เจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว และอาชีพอิสระ ได้แก่ บัตรประชาชน (สำเนา), สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน ไม่เกิน 3 เดือน, เอกสารทวิ 50 ปี ล่าสุด กรณีที่มีเงินเดือนน้อยกว่าเกณฑ์กำหนดสามารถรวมรายได้อื่น ๆ เช่น ค่าคอมมิชชั่น ค่าทำงานล่วงเวลา หรืองานเสริมต่าง ๆ โดยนำ Statement ย้อนหลัง 6 เดือนมาด้วย (กรณีใช้บัญชีธนาคารกสิกรไทยตั้งแต่ 7 เดือนขึ้นไปไม่ต้องยื่น) รวมทั้ง สำเนาสลิปโบนัส (อายุไม่เกิน 1 ปี) ทั้งนี้ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคาร

สำหรับใครที่ต้องการกู้เงินก้อนกสิกร สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan 2023 (2566) สามารถสมัครได้ 4 ช่องทาง คือ ธนาคารกสิกรไทย ช่องทางออนไลน์เว็บไซต์หลัก https://www.kasikornbank.com/ หรือแอพพลิเคชัน K PLUS รวมถึงบู้ทกิจกรรมต่าง ๆ จากทางธนาคารจัดขึ้น อย่างไรก็ตาม การขอสินเชื่อเงินสดควรคำนวณค่าใช้จ่ายต่อเดือนของตนเองด้วย เพื่อไม่ใช่ผิดนัดหรือค้างจ่ายหนี้ เพราะหากเป็นเช่นนี้จะทำให้ดอกเบี้ยกลายเป็นดอกเบี้ยผิดนัดถูกปรับสูงขึ้นตลอดอายุสัญญา ภาระค่าใช้จ่ายก็จะเยอะมากไปด้วย และในการขอสินเชื่อเงินก้อนครั้งต่อไปจะยากขึ้นหรือไม่สามารถขอได้อีกเลย 

กู้เงินก้อนกสิกร

แนะนำแหล่งให้บริการเงินด่วน

เงินเดือน: 5000
อัตราต่อปี: 1.3

อายุผู้กู้: 18 до 65
Промокод -20%

เงินเดือน: 15,000-20,000 บาท
อัตราต่อปี: 9.99% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-59 ปี
ขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาออนไลน์รับวงเงินสูงถึง 1 ล้านบาท