เงินเดือน: 30,000 บาท
อัตราต่อปี: MRR +7% ต่อปี

อายุผู้กู้: อายุไม่เกิน 60 ปี
บริการสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ก็สมัครได้ทันที

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ “Smart Money” เพื่อพนักงานประจำรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารมีเงินใช้ 2023 (2566)

 

“ขอฟังเสียงคนเดือดร้อนทางการเงิน เงินไม่พอใช้ หมุนเงินไม่ทันแล้วต้องการสมัครขอสินเชื่อได้เงินก้อนมาใช้จ่ายหน่อย” มีเยอะใช่เล่น แล้วรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้ด้วยกับสินเชื่อ “Smart Money” ยิ่งเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการเงินก้อนแต่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้รับการช่วยเหลืออย่างแท้จริง ว่าแต่รายละเอียดสินเชื่อจะเป็นอย่างไรบ้าง เดี๋ยวเราไปทำความรู้จักเลยดีกว่า

สินเชื่อกรุงไทย สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน “Smart Money” 2023 (2566)

ธนาคากรุงไทยแสนใจดีปล่อยสินเชื่อเพื่อทุก ๆ คนที่ต้องการเงินด่วน เงินก้อนมาใช้จ่าย ไม่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยก็สามารถสมัครทำได้กับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ “Smart Money” ที่กำหนดวงเงินกู้ให้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท ไม่จำเป็นต้องใช้คนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ย 20 – 22% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้เลือกได้สูงสุดไม่เกิน 5 ปี (60 เดือน) ตอบโจทย์กับผู้ที่อยากเข้าถึงความช่วยเหลือทางการเงิน

เงื่อนไขผู้มีสิทธิ์สมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน “Smart Money” 2023 (2566)

ผู้มีสิทธิ์สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ “Smart Money” นั้น อันที่จริงก็ไม่ได้จำกัดมากอะไร ขอแค่เป็นพนักงานเงินเดือนประจำได้รับเงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท และทำงานปัจจุบันมามากกว่า 1 ปี ส่วนเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาทเช่นกันแต่ต้องดำเนินงานปัจจุบันมามากกว่า 2 ปี ทั้งนี้ ทุก ๆ คนต้องไม่เคยติดบูโรหรือแบล็คลิสต์มาก่อน

เอกสารประกอบการพิจารณาสมัครขอสินเชื่อ

  • ทะเบียนบ้าน (สำเนา)
  • บัตรประชาชน/บัตรข้าราชการ/บัตรรัฐวิสาหกิจ (สำเนา)
  • หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน ล่าสุด
  • Statement กรณีพนักงานเงินเดือนประจำต้องใช้ย้อนหลังมากกว่า 3 เดือน กรณีเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องใช้ย้อนหลัง 1 ปี โดยต้องนำหนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนมาด้วย (สำเนา)

สำหรับใครที่มีความต้องการอยากสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ “Smart Money” สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้แล้ว โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ https://krungthai.com/ จากนั้นเลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการ ในที่นี้เลือก Smart Money จากนั้นกรอกรายละเอียดให้ถูกต้อง ครบถ้วน แล้วยืนยันการสมัคร สุดท้ายรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป

การขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ “Smart Money” หรือประเภทอื่น ๆ อยากแนะนำให้คำนวณรายรับ – รายจ่ายต่อเดือนให้ดีที่สุด และพยายามผ่อนจ่ายหนี้ให้ตรงเวลาสม่ำเสมอ อย่าค้างจ่ายหนี้หรือผิดนัดเด็ดขาด เพราะการค้างจ่ายหนี้หรือผิดนัดจะทำให้ดอกเบี้ยปรับเพิ่มสูงขึ้นเท่ากับว่าค่าใช้จ่ายต่อเดือนของคุณก็จะเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย ที่สำคัญอาจทำให้การขอสินเชื่อครั้งต่อไปลำบากขึ้นหรือหมดสิทธิ์ไปเลยก็เป็นได้ ก็หวังว่าทุก ๆ คนที่เข้าข่ายตามเงื่อนไขจะสมัครขอสินเชื่อได้อย่างราบรื่น เตรียมเอกสารให้ครบด้วยล่ะ จะได้อนุมัติรวดเร็วขึ้นกว่าเดิม

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

แนะนำแหล่งให้บริการเงินด่วน

เงินเดือน: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-65 ปี
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโร วงเงิน 2 หมื่นบาท

เงินเดือน: 15,000 บาท
อัตราต่อปี: อยู่ใน่ช่วง 15-25% ต่อปี

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป
กู้เงินก้อนกสิกรรับวงเงินสูงถึง 1.5 ล้าบาท