เงินเดือน: 15,000-20,000 บาท
อัตราต่อปี: 9.99% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-59 ปี
ขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาออนไลน์รับวงเงินสูงถึง 1 ล้านบาท

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา “สินเชื่อ iFIN” สร้างสภาพคล่องทางการเงินได้รวดเร็ว ดอกเบี้ยต่ำ สมัครง่าย 2023 (2566)

 

ปัญหาเวลาขอสินเชื่อธนาคารก็คือรอผลอนุมัติช้า ยื่นกู้ยื่นสมัครก็ยาก ไม่ค่อยปล่อยกู้ ดอกเบี้ยสูงสารพัดจะเจอะเจอจริง ๆ แต่เดี๋ยวก่อน! ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงเลือกขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา “สินเชื่อ iFIN” ดอกเบี้ยต่ำ สมัครง่าย ช่วยสร้างสภาพคล่องทางการเงินได้อย่างรวดเร็ว ทันใช้จ่ายทุกช่วงเหตุการณ์ ทว่าสินเชื่อ iFIN มีรายละเอียดที่น่าสนใจอะไรบ้าง วันนี้เรารวบรวมข้อมูลมาให้ศึกษาแล้ว ตามมาเดี๋ยวพาไปดู

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อ iFIN ยื่นกู้แสนง่ายอยู่ที่ไหนเวลาใดไม่หวั่น 1 วันรู้ผลแล้ว

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา “iFIN” เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่พร้อมช่วยเหลือผู้มีความเดือดร้อนทางการเงิน เงินไม่พอใช้ ชักหน้าไม่ถึงหลังโดยเฉพาะช่วงเศรษฐกิจซบเซาจากวิกฤตโควิด – 19 แล้วเกิดเหตุฉุกเฉิน เร่งด่วนต้องนำเงินก้อนไปใช้จ่าย ค่าเทอม ค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมบ้านซ่อมรถ ปิดหนี้ต่าง ๆ หรือใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยกำหนดวงเงินกู้ให้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือตั้งแต่ 20,000 – 1 ล้านบาท ดอกเบี้ยต่ำต่อปี 19.99 – 25% (ลดต้นลดดอก) แต่หากใครเป็นพนักงานประจำและรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงศรีฯ ได้รับดอกเบี้ยพิเศษต่อปี 9.99% ในช่วง 3 เดือนแรก (ศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หลัก) ระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้เลือกได้ตั้งแต่ 1 – 5 ปี (12 – 60 เดือน) ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อนุมัติไว อยู่ที่ไหนเวลาใดก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

คุณสมบัติและเอกสารผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา “iFIN” 2023 (2566)

  • ต้องมีอายุระหว่าง 20 – 59 ปีบริบูรณ์
  • กรณีพนักเงินเดือนประจำต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท กรณีเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 2 แสนบาท
  • ต้องทำงานปัจจุบัน/ดำเนินงานปัจจุบันมามากกว่า 1 ปี
  • มีเบอร์มือถือที่บ้าน ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

ในส่วนของเอกสารกรณีเป็นพนักงานเงินเดือนประจำต้องมี บัตรประชน, หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน, บัญชีเงินฝากเงินเดือนเข้าย้อนหลัง 6 เดือน และกรณีที่เป็นเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องมี บัตรประชาชน, บัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน (ทั้งของส่วนตัวและของธุรกิจ/กิจการ), หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วน และหนังสือรับรองบริษัท/บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น ทั้งหมดต้องเป็นรูปถ่ายเพื่อใช้สมัครผ่านออนไลน์ สะดวก รวดเร็ว

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา “iFIN” สามารถสมัครออนไลน์ผ่าน KMA – Krungsri (ใครไม่มีดาวน์โหลดมาติดตั้งได้ทั้ง IOS และ Android) โดยเข้าสู่ระบบ จากนั้นเลือกประเภทสินเชื่อ “iFIN” กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน ระบุวงเงินกู้ ระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้ แล้วกดถัดไป กรอกรหัสหลังบัตรประชาชน กรอกที่อยู่ ข้อมูลเงินเดือน อัพโหลดเอกสารตามที่ธนาคารต้องการ กดยินยอม (ทำตามขั้นตอนที่ระบบแจ้งไปเรื่อย ๆ) เพียงเท่านี้ก็สมัครเสร็จแล้ว รอเจ้าหน้าติดต่อกลับฟังผลการอนุมัติ รับเงินสดโอนเข้าบัญชีทันที

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

แนะนำแหล่งให้บริการเงินด่วน

เงินเดือน: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 6.5% ต่อปี

อายุผู้กู้: ไม่กำหนดช่วงอายุ
สมัครสินเชื่อเงินด่วน a-cash ธกส รับดอกเบี่ยถูกสุดประจำปี 2565

เงินเดือน: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-65 ปี
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโร วงเงิน 2 หมื่นบาท