เงินเดือน: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: อยู่ในช่วง 18-25% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-60 ปี
ยืมเงินผ่าน LINE bk รับวงเงินถึง 8 แสนบาท

 LINE BK ให้ทุกเรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบายใน LINE ของคุณ

 

คุณทราบหรือไม่? ว่าเราสามารถทำธุรกรรมการเงินในแชทได้อย่างครบถ้วนจบในแชทเดียว บริการทางการเงินรูปแบบใหม่ที่เป็นอีกหนึ่งในความล้ำทันสมัยของเทคโนโลยีทางการเงิน มีการปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ของคนยุคใหม่ที่ใช้เวลาไปกับโลกออนไลน์ และ Social Media ค่อนข้างมาก โดยเฉพาะแอปพลิเคชัน LINE ที่มีจำนวนผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงทำให้เกิด LINE BK บริการธนาคารออนไลน์ที่จะทำให้การทำธุรกรรมทางการเงินของทุกคนนั้นสะดวก รวดเร็ว และง่ายดายเหมือนกับการแชทส่งข้อความ

 

LINE BK คืออะไร ?

LINE BK เป็นบริการ Social Banking เต็มรูปแบบเจ้าแรกในประเทศไทย ที่จะมาเปิดประสบการณ์ทางการเงินรูปแบบใหม่ให้กับทุกคน ด้วย 4 บริการหลัก ได้แก่ บัญชีเงินฝาก บัญชีเงินออมดอกพิเศษ บัตรเดบิต และวงเงินให้ยืม เปรียบเสมือนกับธนาคารออนไลน์ที่ทุก ๆ คนสามารถทำธุรกรรมการเงินได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ลื่นไหลไม่สะดุด ไม่ต้องกดเปลี่ยนแอปพลิเคชันไปมาให้เสียเวลาอีกต่อไป ครบจบในแอปพลิเคชันเดียว รวมถึงการให้บริการสินเชื่อที่จะช่วยเพิ่มโอกาสให้กลุ่มคนที่เป็นฟรีแลนซ์ หรือกลุ่มคนที่ไม่มีรายได้ประจำให้สามารถขอสินเชื่อผ่านไลน์ได้ เป็นการช่วยให้ทุกคนเข้าถึงบริการทางเงินได้มากขึ้นนั่นเอง

 

ใครที่สามารถสมัคร LINE BK ได้บ้าง?

เป็นบริการทางการเงินที่ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ๆ เลยทีเดียวสำหรับธนาคารออนไลน์อย่าง LINE BK ว่าแต่ใครที่จะสามารถสมัคร LINE BK ได้บ้างล่ะ? โดยคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัคร LINE BK มีดังนี้

 • มีสัญชาติไทย
 • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
 • มีบัญชีเงินฝากกับ LINE BK
 • รายได้ต่อเดือน 7,000 บาทขึ้นไป สำหรับพนักงานประจำ
 • รายได้ต่อเดือน 9,000 บาทขึ้นไป สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ และเจ้าของกิจการ

 

LINE BK ครบถ้วนทุกธุรกรรมที่คุณต้องการ

 • บัญชีเงินฝาก

บริการบัญชีเงินฝากออมทรัพย์แบบธรรมดาที่คุณฝาก ถอนเงินได้ตามปกติ สามารถกดเงินไม่ใช้บัตรที่ตู้ ATM ของธนาคารกสิกรไทยได้ทุกสาขา และสามารถโอนเงินให้กับเพื่อนใน LINE ที่มีบัญชี LINE BK บัญชีธนาคารอื่น ๆ เบอร์โทรศัพท์ที่มีบัญชี LINE BK PromptPay และระหว่างบัญชีของคุณเอง

 • บัญชีเงินฝากแบบพิเศษ

เป็นการกระตุ้นให้คนหันมาออมเงินกันมากขึ้นด้วยบริการฝากเงินที่ให้อัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษ ที่สูงสุดถึงร้อยละ 1.5 ต่อปี โดยจะต้องทำการเปิดบัญชีใหม่ จะเลือกฝากเป็นรายปี หรือครึ่งปีก็ได้

 • อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 1 ต่อปี สำหรับการฝาก 6 เดือน
 • ดอกเบี้ยร้อยละ 1.5 ต่อปี สำหรับการฝาก 12 เดือน
 • บัตรเดบิต

บริการบัตรเดบิตที่ใช้ในการซื้อสินค้าออนไลน์ และจะให้เงินคืน 0.5% ทุกครั้งที่มีใช้จ่าย มีบัตรทั้งหมด 3 ประเภท คือ บัตรเดบิตแบบออนไลน์ ธรรมดา และพร้อมวงเงิน Credit LINE 

บัตรเดบิตแบบออนไลน์ จะเป็นบัตรเดบิตในรูปแบบจำลอง สามารถใช้ในการซื้อสินค้าออนไลน์ต่าง ๆ ได้ ส่วนบัตรเดบิตแบบธรรมดา และบัตรเดบิตพร้อมวงเงิน Credit LINE เป็นบัตรแบบแข็งที่สามารถใช้ในการซื้อสินค้าได้ทั้งร้านค้าออนไลน์ และร้านที่รับบัตร Visa สามารถกดเงินสดที่ตู้ ATM ได้ทั้ง 2 ใบ แต่ต่างกันตรงกันตรงที่บัตรเดบิตพร้อมวงเงิน Credit LINE สามารถใช้รูดซื้อสินค้าโดยใช้วงเงินของ Credit LINE ได้ และสามารถสมัครได้เฉพาะผู้ที่ได้รับการอนุมัติ Credit LINE เท่านั้น

 • สินเชื่อ Credit LINE

บริการสินเชื่อที่อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 800,000 บาท สมัครง่าย รู้ผลรวดเร็วภายใน 5 นาที มีวงเงินให้ยืมพร้อมใช้ และวงเงินให้ยืมแบบผ่อนชำระ นอกจากนั้น สินเชื่อ Credit LINE นี้ ยังสามารถใช้ร่วมกันกับบัตรเดบิตพร้อมวงเงิน Credit LINE ในการซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้อีกด้วย

 

Line bk ยืนยันตัวตน 7-11 ได้หรือไม่?

สมัครไลน์ bk ต้องยืนยันตัวตนอย่างไร? สามารถยืนยันตัวตนผ่าน 7-11 ได้หรือไม่? ในการสมัครไลน์ bk จะมีขั้นตอนในการยืนยันตัวตนเพื่อใช้เปิดบัญชีเข้าใช้งาน line bk ซึ่งสามารถทำการยืนยันตัวตนได้ 2 ช่องทาง คือผ่านแอป Kplus และการใช้บัตรประชาชน

สำหรับใครที่มีบัญชีของทางธนาคารกสิกรไทยสามารถสมัครไลน์บีเค และทำการยืนยันตัวตนผ่าน แอป Kplus ได้เลยทันที ซึ่งวิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีสมัคร line bk ที่ง่าย สะดวก และรวดเร็วมากที่สุด แต่ถ้าหากว่าใช้ Kplus สมัคร line bk ไม่ได้ ก็สามารถเปลี่ยนไปใช้บัตรประชาชนในการยืนยันตัวตนแทนได้ โดยการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน เป็นช่องทางในการสมัครสำหรับคนที่ไม่มีบัญชีเงินฝาก หรือใช้งาน Kplus ของธนาคารกสิกรโดยวิธีนี้จะต้องนำบัตรประชาชนไปดำเนินการ ณ จุดยืนยันตัวตน ซึ่งจะมีตู้ K Check ID เป็นตู้สีเขียว ๆ ตู้ ATM และสาขาของธนาคารกสิกรไทย หรือจุดยืนยันตัวตน 7-11 ทั่วประเทศ

 

ยืมเงินผ่านไลน์ bk ต้องทำอย่างไร? และ line bk อนุมัติกี่วัน?

LINE BK ถือว่าเป็นการยืมเงินในรูปแบบใหม่ที่ได้รับความสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับการยืมเงินผ่านไลน์ bk มีวงเงินสูงสุด 800,000 บาท มีวิธียืมเงิน line bk 2 รูปแบบ คือ วงเงินให้ยืมพร้อมใช้ และวงเงินให้ยืมแบบผ่อนชำระ

วงเงินให้ยืมแบบพร้อมใช้ คือ การที่เราสามารถยืมเงินผ่านไลน์ bk ได้เป็นครั้ง ๆ ทุกทุกเมื่อในเวลาที่ต้องการ จะคิดดอกเบี้ยก็จะคิดก็ต่อเมื่อมีการถอนเงินออกไปใช้ ถ้าไม่ใช้ก็จะไม่มีดอกเบี้ย มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ประมาณ 20-25 % ในส่วนของวงเงินให้ยืมแบบผ่อนชำระ ก็ตรงตัวเลย คือการที่เราได้รับเงินก้อนมาแล้วค่อย ๆ ทยอยผ่อนเงินคืนเป็นงวด ๆ อัตราดอกเบี้ยประมาณ 18-25% มีระยะเวลาในการผ่อนได้นานสูงสุดถึงได้นานสุดถึง 60 เดือน

สำหรับใครที่อยากทราบว่ากี่วันถึงจะรู้ผลอนุมัติสินเชื่อ ในส่วนนี้จะขึ้นอยู่กับความครบถ้วนของเอกสาร ถ้าหากว่าเอกสารในการสมัครของคุณนั้นครบถ้วนเรียบร้อยดี คุณก็จะทราบผลการอนุมัติภายในวันที่สมัครเลย แต่ถ้าหากว่ามีการยื่นเอกสารใด ๆ เพิ่มเติมก็จะยืดเวลาออกไปอีกประมาณ 1-3 วัน นับจากวันที่ทำการยื่นเอกสารครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว

 

LINE BK เป็นอีกหนึ่งในบริการทางการเงินที่น่าสนใจ ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ที่ชื่นชอบความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี ด้วยความสะดวกรวดเร็วในการทำธุรกรรมที่ไม่ต้องเปลี่ยนแอปไปมา ครบจบได้ในแอปเดียว นอกจากนี้กะทู้การยืมเงิน line bk pantip ที่ทีอยู่มากมาย ไม่ว่าใครเคยยืมเงิน line bk ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอนุมัติรวดเร็วทันใจจริง ๆ

LINE bk

แนะนำแหล่งให้บริการเงินด่วน

เงินเดือน: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-60 ปี
ยืมเงินทรูวอลเลทหรือขอสินเชื่อ micro credit ออนไลน์

เงินเดือน: 5000
อัตราต่อปี: 1.3

อายุผู้กู้: 18 до 65
Промокод -20%