เงินเดือน: 13000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด MRR +7% ต่อปี

อายุผู้กู้: อายุ 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อ cimb ที่น่าสนใจ 2566

ปี 2566 เป็นปีที่คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญและศึกษาถึงการขอสินเชื่อจากธนาคารต่าง ๆ เป็นอย่างมาก ด้วยเพราะปัญหาทางเศรษฐกิจที่สะสมมาเกือบ 2 ปี จากวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไว้รัสโควิด 19 ที่กระทบกับกลุ่มคนในทุกหย่อมหญ้า ทำให้เงินเก็บที่มีอยู่ก็ค่อย ๆ หมดลงไป ในขณะเดียวกันรายจ่ายก็มีเท่าเดิมและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอีกด้วย ดังนั้นแต่ละธนาคารต่างก็ค่อย ๆ ปล่อยสินเชื่อตัวเด็ด ๆ ออกมาเพื่อเพื่อช่วยเหลือลูกค้าให้สามารถมีเงินทุนหมุนเวียนเพื่อใช้จ่ายและดำเนินกิจการต่าง ๆ ของตนเองในหลาย ๆ โครงการ เช่นเดียวกับธนาคาร cimb ซึ่งเป็นอีกหนึ่งธนาคารพาณิชย์ที่มีสินเชื่อ cimb ให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล cimb สินเชื่อบ้าน cimbและสินเชื่ออเนกประสงค์ต่าง ๆ ให้เลือกใช้ตามความต้องการ ซึ่งเราจะมาดูกันว่าซีไอเอ็มบีสินเชื่อที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง ? เพราะเราเชื่อว่าตอนนี้คุณก็กำลังหาข้อมูลสินเชื่ออยู่เช่นกัน

สินเชื่อ cimb personal cash สินเชื่อเพื่อเงินก้อนไว้ใช้จ่าย 2023

หากตอนนี้คุณเป็นพนักงานประจำที่ทำงานอยู่ในหน่วยงานเอกชนและยังได้รับเงินเดือนปกติ ที่มีรายได้ตั้งแต่ 15000 บาท – 30000 บาท และต้องการเงินก้อนที่ให้ได้มากถึง 5 เท่าของเงินเดือน หรือ 1,500,000 บาท เพื่อสำรองไว้ใช้จ่ายในอนาคต ไม่ควรพลาดสินเชื่อส่วนบุคคล cimb ที่มีชื่อว่า personal cash เด็ดขาด เพราะอะไรนั้น เรามาดูกันไปทีละหัวข้อได้เลย 

  • สินเชื่อ cimb thai ในโครงการนี้มีระยะเวลาในการชำระหนี้ได้นานถึง 60 เดือน (5 ปี) ภายใต้การคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยสำหรับผู้ได้รับเงินเดือน 15000 บาท ดอกเบี้ยจะคิดที่ 20% – 25% ต่อปี ตามระยะเวลาการชำระหนี้ และหากคุณมีเงินเดือนมากกว่าขั้นต่ำที่กำหนดไว้ บอกได้เลยว่าการกู้เงิน cimb ในครั้งนั้น จะมีสิทธิได้รับการคิดดอกเบี้ยแค่ 9% ตามเงื่อนไขของธนาคารที่กำหนดไว้อีกด้วย
  • วงเงินที่ได้ขึ้นอยู่กับระดับเงินเดือน อีกทั้งยังสามารถกู้ได้ด้วยตัวเองโดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน ไม่ยุ่งยาก 
  • หลังจากที่ยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อ cimb ออนไลน์หรือสมัครโดยตรงที่สำนักงานสาขาของธนาคารประมาณ 7 – 14 วัน คุณสามารถตรวจสอบผลอนุมัติ cimb ได้ทางเบอร์โทรศูนย์กลางให้บริการข้อมูล 02 262 7777 ได้ทุกวัน 
  • เจ้าของกิจการ ธุรกิจ ร้านค้าก็กู้เงิน cimb ได้เช่นกัน เพียงแค่มีรายได้เป็นประจำทุกเดือน อย่างน้อย 30000 บาท และได้รับเงื่อนไขต่าง ๆ ภายในข้อกำหนดเดียวกันอีกด้วย 

 

มองหาสินเชื่อหมุนเวียน ใช้เงินไม่มีหมด ต้องสินเชื่อ cimb extra cash 

เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกทางการเงินได้เป็นอย่างดีสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินสดในลักษณะเงินหมุนเวียน โดย cimb สินเชื่อตัวนี้จะอำนวยความสะดวกทางการเงินให้คุณในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น

  • การถอนเงินออกมาใช้จ่ายได้ทาง application ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
  • เมื่อสมัครสินเชื่อ cimb นี้แล้ว ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ไม่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกันสินเชื่อ และไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการอากรแสตมป์ที่จำเป็นอีกด้วย
  • วางแผนการชำระเงินคืนได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะชำระตามจำนวนขั้นต่ำ หรือชำระเงินเต็มจำนวน และที่สำคัญหากไม่มีการคิดดอกเบี้ยแต่อย่างใดหากไม่มีการเบิกเงินออกมาใช้
  • สินเชื่อส่วนบุคคล cimb อนุมัติยากไหม ? บอกเลยว่าในบรรดาซีไอเอ็มบีสินเชื่อตัวนี้อนุมัติง่าย ใช้เอกสารน้อย เงินเดือน 15000 สมัครได้

จากตัวอย่างข้างต้นเป็นเพียงบางส่วนของสินเชื่อ cimb ที่มาแรงมากที่สุดในขณะนี้ หากคุณวางแผนที่จะใช้เงินก้อนในอนาคตไม่ว่าจะทั้งสินเชื่อหมุนเวียนหรือสินเชื่อส่วนบุคคล อย่าลืมพิจารณาสินเชื่อดี ๆ ที่ธนาคาร cimb มอบให้ รับรองได้เลยว่าผลอนุมัติสินเชื่อ cimb ไม่พลาดไปจากที่คุณคาดหวังไว้อย่างแน่นอน

สินเชื่อ cimb

แนะนำแหล่งให้บริการเงินด่วน

เงินเดือน: ุ6,000 บาท
อัตราต่อปี: อยู่ในช่วง 32-36% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 18-65 ปี
บริการแอพกู้เงินหรือแอพยืมเงินได้จริง

เงินเดือน: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-65 ปี
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโร วงเงิน 2 หมื่นบาท