เงินเดือน: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้: อายุ 18 ปีขึ้นไปและต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคาร
ดูวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ

หมดห่วงปัญหาลืมบัตร atm! แอพ Bualuang mBanking ตัวช่วยกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ 2023 (2566)

 

ปัญหาของคนมีบัตร atm ลืมไว้ที่บ้านบ้าง ลืมไว้ที่ตู้ atm บ้าง ทำเอาต้องเสียเวลาไปทำเรื่องอายัติ วุ่นวายไปอีก จะกดตังค์ออกมาใช้จ่ายก็ไม่ได้ แต่เดี๋ยวก่อน! เพียงแค่คุณมีแอพพลิเคชัน Bualuang mBanking ก็เป็นทางออกที่ดีขั้นสุดแล้วเพราะนี่คือตัวช่วยกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพยังไงล่ะ ว่าแต่ไม่เคยใช้งานจะศึกษาวิธีได้อย่างไร วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลมาแนะนำแล้ว ไปดูพร้อม ๆ กันเลย

แอพพลิเคชัน Bualuang mBanking คืออะไร?

แอพพลิเคชัน Bualuang mBanking เป็นแอพ Mobile Banking ที่ให้บริการในเรื่องของธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ไม่ว่าจะ โอนเงิน โดยสามารถคัดลอดเลขบัญชีได้อย่างสบาย รวดเร็ว จ่ายบิลได้สะดวก โดยสามารถค้นหาผู้ให้บริการด้วยโลโก้ หรือตามความนิยม ชื่อบริษัท หมวดหมู่ธุรกิจ ลงทุนในกองทุนรวม ทั้ง ซื้อกองทุน สับเปลี่ยนหองทุน หรือขายกองทุน เปิดบัญชีออนไลน์ประเภทสะสมทรัพย์ ไปจนถึงกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ลดความเสี่ยงในยุคของการแพร่ระบาดโควิด – 19 ได้ดี

วิธีใช้งาน Bualuang mBanking กดเงินไม่ใช้บัตรธนาคารกรุงเทพที่ตู้ atm 2023 (2566)

การกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ มีความสะดวก รวดเร็ว และไม่ต้องห่วงเรื่องปัญหาขี้ลืมต่าง ๆ ของใครหลายคน ช่วยให้กดตังค์ออกมาใช้จ่ายทันทุกช่วงเหตุการณ์ โดยวิธีใช้งาน Bualuang mBanking ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ มีดังนี้

  1. เข้าไปที่แอพพลิเคชั่น Bualuang mBanking (หากใครยังไม่มีให้ดาวน์โหลดมาติดตั้งบนมือถือได้ทั้งในระบบ Android และ IOS)
  2. กดไปที่เมนูถอนเงิน atm (ที่เมนูลัด) หรือจะเลือกเมนู “ธุรกรรม” ก็ได้ จากนั้นใส่รหัสผ่าน 6 หลัก สแกนใบหน้า สแกนนิ้วมือ ที่เคยลงทะเบียนป้องกันความปลอดภัยเข้าแอพเลย
  3. เลือกบัญชีธนาคารและระบุจำนวนเงินที่ต้องการกดออกมาใช้จ่าย จากนั้นกดเลยที่ “ต่อไป”
  4. หลังจากที่สร้างรายการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ ให้ดำเนินขั้นตอนต่อได้ที่ตู้ atm ภายใน 1 ชั่วโมง โดยเลือกเมนู ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ แล้วเลือกไปที่ Mobile Banking จากธนาคารกรุงเทพ
  5. ตู้ atm ก็จะแสดง QR Cord เราก็เปิดแอพพลิเคชั่น Bualuang mBanking เลือกถอนเงินจาก atm แล้วกดคำสั่งสแกน QR Cord เพื่อถอนเงิน จากนั้นก็ทำการสแกนได้เลย
  6. เมื่อสแกนแล้วให้กดยืนยันรายการที่ตู้ atm เพียงเท่านี้ก็รอรับเงินที่ต้องการได้เลย

จะเห็นได้ว่าการเลือกแอพพลิเคชั่น Bualuang mBanking มีแต่ข้อดีตรงที่สร้างความสะดวก รวดเร็ว ลืมบัตร atm ก็ยังสามารถทำรายการต่อไปได้ ที่สำคัญไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการทำรายการ ค่าธรรมเนียมบัตรรายปีใด ๆ ไปอีก ได้เงินมาใช้จ่ายแถมประหยัดเงินด้วย ใครยังไม่เคยใช้งานกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพผ่าน Bualuang mBanking ก็ลองทำตามวิธีข้างต้นดูได้ ทำครั้งแรกเป็นครั้งต่อไปก็ชิลล์ ๆ

กดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ

แนะนำแหล่งให้บริการเงินด่วน

เงินเดือน: 10,000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-60 ปี
บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย สมัครเลยออนไลน์

เงินเดือน: ุ6,000 บาท
อัตราต่อปี: อยู่ในช่วง 32-36% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 18-65 ปี
บริการแอพกู้เงินหรือแอพยืมเงินได้จริง