เงินเดือน: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้: อายุ 18 ปีขึ้นไปและต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคาร
ดูวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย

กดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย ช่วยชีวิตสะดวกสบายได้ยังไงบ้าง

 

เดี๋ยวนี้การทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ เช่น การถอนเงิน หรือการกดเงินจากวงเงินสินเชื่อเงินด่วนกรุงไทย นั้นเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการกดเงิน เพราะถ้าเป็นสมัยก่อนเราจะกดเงินจาดตู้ ATM แต่ละครั้งก็ต้องมีการเสียบบัตรเข้าไป เพื่อใช้งาน ซึ่งถ้าวันไหนลืมเอาบัตรเอทีเอ็มมาก็จบเห่ ไม่สามารถถอนเงินได้เลย แต่วันนี้นั้นมันต่างกันออกไป เพราะโลกของเราได้มีระบบการกดเงินโดยไม่ใช้บัตรขึ้น ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสะดวกสบายมากกว่าเดิม และมีประโยชน์เพียบ ใครอยากกดตังไม่ใช้บัตรกรุงไทย เราจะพาไปดูข้อดี และวิธีใช้งานกันเอง

 

ข้อดีของการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย

  • สะดวกสบาย

ความสะดวกสบายคือสิ่งแรกที่เราจะได้รับเมื่อทำการกดเงินไม่ใช้บัตรธนาคารกรุงไทย หรือธนาคารไหนก็ตาม เพราะมันช่วยให้ชีวิตดีขึ้นได้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่ต้องการความเร่งด่วน ก็ไม่ต้องหยิบบัตรจากกระเป๋าตังค์ขึ้นมา แต่กดเงินจะเงินก้อนเล็ก หรือเงินก้อนใหญ่ ก็กดได้เลยผ่านแอปในมือถือเท่านั้นเอง 

  • ยืมเงินง่ายขึ้น

สิ่งที่คนอยากกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยอาจจะไม่ทันตระหนักถึงข้อดีของมันอีกข้อนึง คือ เรื่องของการหยิบยืมเงินจากคนอื่น เพราะถ้าเป็นสมัยก่อน ถ้าเราอยากจะยืมเงินใครสักคน เราอาจจะต้องไปเจอกันที่บ้าน หรือนัดเจอ แต่เดี๋ยวนี้ ขอแค่ให้เค้าโอนเงินมาให้ หรือให้เค้าทำการกดเงินไม่ใช้บัตรให้เรา แล้วเราก็สามารถรับเงินสดใช้บริการเงินกู้ได้ที่หน้าตู้ ATM เลย

  • หมดปัญหาขี้ลืม

บางสถานการณ์ที่หลายคนต้องเจอ คือการลืมเอากระเป๋าตังค์มาด้วย ไม่ว่าจะลงรถมาแล้วกระเป๋าตังค์อยู่ในรถ หรือลืมเอาไว้ที่ออฟฟิศ ลืมเอาไว้ที่บ้าน ทำให้ไม่มีบัตรมากดเงิน ดังนั้นฟีเจอร์ กดเงินไม่ใช้บัตรธนาคารกรุงไทยก็จะช่วยให้จบปัญหานี้ไปได้นั่นเอง 

 

วิธีใช้งานกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย

  1. เข้าแอป Krungthai NEXT
  2. เลือกบริการ เลือกถอนเงินไม่ใช้บัตร 
  3. กรอกจำนวนเงินที่ต้องการ 
  4. กดถัดไป
  5. กรอกรหัส PIN ของเรา
  6. เอารหัสที่ได้มาในแอป ไปกรอกที่ตู้ ATM
  7. รอรับเงิน
กดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย

แนะนำแหล่งให้บริการเงินด่วน

เงินเดือน: 13000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด MRR +7% ต่อปี

อายุผู้กู้: อายุ 20 ปีขึ้นไป

เงินเดือน: 10,000 บาท
อัตราต่อปี: อยู่ในช่วง 24-36% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-65 ปี
บริษัทยิ่งเจริญเงินด่วน รับวงเงินกู้สูงถึง 2 แสนบาท