เงินเดือน: ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี: ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้: อายุ 18 ปีขึ้นไปและต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคาร
ดูวิธีกดเงินไม่ใช้บัตร scb

เผยวิธี! กดเงินไม่ใช้บัตร scb ที่ตู้ atm ด้วยแอพพลิเคชัน SCB Easy 2023 (2566)

 

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะเคยได้ยินว่าปัจจุบันนี้การกดเงินจากตู้ atm ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรได้แล้ว ซึ่งธนาคารไทยพาณิชย์เองก็เช่นกัน ทว่ายังมีคนจำนวนไม่น้อยที่มีความสงสัย อยากรู้อยากใส่ใจมากเลยว่าการจะกดเงินไม่ใช้บัตร scb ที่ตู้ atm สามารถทำได้อย่างไร วิธีไหน บทความนี้จึงได้ไปสืบเสาะจนพข้อมูลมาบอกต่อ ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า รู้ไว้ใช้เบิกถอนเงินสดสบาย ๆ

ทำไมเราถึงควรกดเงินไม่ใช้บัตร scb ที่ตู้ atm? 2566 (2023)

ก่อนที่เราจะไปดูวิธีกดเงินไม่ใช้บัตร scb ที่ตู้ atm เรามาดูเหตุผลที่ควรใช้วิธีนี้กันสักเล็กน้อย ซึ่งจริง ๆ แล้วกดเงินไม่ใช้บัตรธนาคารไทยพาณิชย์เป็นเจ้าแรก ธนาคารแรกเลย ช่วยให้การกดตังค์เป็นไปอย่างสบายขึ้นเนื่องจากไม่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตร ATM ประจำปีแล้ว ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตรประจำปีด้วย บัตร atm ที่ต้องพกประจำก็ไม่ต้องแล้วใช้มือถือแทนติดตัวอยู่ทุกที่ ไม่ต้องกังวลด้วยว่าจะทำบัตรหายไหม ลืมบัตรไว้ที่ตู้ ทำให้ต้องไปแจ้งทำบัตรใหม่เสียเวลาไปอีก ที่สำคัญวิธีทำก็ง่าย รวดเร็ว 

จะถอนเงินไม่ใช้บัตร scb ที่ตู้ atm ได้อย่างไร วิธีไหน? 2023 (2566)

การจะถอนเงินไม่ใช้บัตร scb นั้นทำได้ด้วยแอพพลิเคชั่น SCB Easy โดยสามารถสมัครได้ทั้งในระบบ IOS และ Android ซึ่งวิธีการทำง่าย ๆ ดังนี้

  1. เข้าไปที่แอพ SCB Easy จากนั้นกดไปที่ไอคอนรูปเงินที่มีลูกศรหมุนตรงกลาง กรอกรหัสผ่านหรือสแกนนิ้วมือ
  2. เลือกเมนูกดเงินไม่ใช้บัตร เลือกบัญชีของเราพร้อมระบุวงเงินที่ต้องการ
  3. กดตรวจสอบข้อมูล และเลือกเบอร์โทรที่จะยืนยันกดเงิน แล้วกดยืนยัน
  4. นำรหัสกดเงินที่ได้ พร้อมเบอร์โทรไปทำรายการกดเงินไม่ใช้บัตร scb ที่ตู้ atm เพียงเท่านี้ก็สามารถกดตังค์ออกมาใช้จ่ายตามความต้องการได้แล้ว

อย่างไรก็ตาม ในการกดเงินไม่ใช้บัตร scb และทำผ่านแอพ SCB Easy ต้องทำให้เสร็จภายใน 15 นาที และหากต้องการให้คนอื่นกดเงินให้ หรือเอาไว้กดทีหลังให้เลือกบันทึกด้านล่าง เพื่อเป็นการบันทึกสลิปไว้กดภายหลังนั่นเอง 

และในกรณีที่ต้องการค้นหาตู้ atm ใกล้เคียงก็ไม่ต้องไปเดินตามหาให้เมื่อย สามารถใช้บริการฟีเจอร์ “ค้นหาตู้ atm” แอพก็จะปรากฎแผนที่มาให้ก็ดูตามแผนที่เดินไปหาได้เลย เรื่องง่าย ๆ แบบนี้ก็หวังว่าทุก ๆ คนที่มีบัตร scb จะเกิดความเข้าใจ สามารถปฏิบัติตามอย่างราบรื่น ซึ่งหากใครจะนำวิธีกดเงินไม่ใช้บัตร scb ไปบอกต่อเพื่อน คนที่บ้าน คนที่ทำงาน ฯลฯ ก็ทำได้เลยนะ เรายินดีเป็นอย่างยิ่ง

กดเงินไม่ใช้บัตร scb

แนะนำแหล่งให้บริการเงินด่วน

เงินเดือน: 13000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด MRR +7% ต่อปี

อายุผู้กู้: อายุ 20 ปีขึ้นไป

เงินเดือน: 15,000 บาท
อัตราต่อปี: อยู่ใน่ช่วง 15.99-25% ต่อปี

อายุผู้กู้: ในช่วง 20-60 ปี
กู้เงินก้อน scb รับวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 2 หมื่นถึง 5 ล้านบาท